Năng lực tạo nên giá trị - Chuyên sâu cho từng sản phẩm
VN EN

Sản phẩm

Thiết bị đo lưu lượng khí nén, gas

Liên hệ
0936.36.8731 0936.36.8731
Thông số kỹ thuật Thiết bị đo lưu lượng khí nén, gas

Thông số thiết bị đo lưu lượng khí nén như sau:  

- Dải đo : 0.01 ~ 35m/s cho khí nén, gas
- Độ chia : 0.01m/s - Sai số : 0.01m/s
- Bộ nhớ 100 000 giá trị phép đo
- Đường kính ống : 6mm~2.5m
- Áp suất khí : không hạn chế, đo được với mọi áp suất khác nhau trong ống
- Nhiệt độ khí : -40°C ~ 200°C
- Lưu dữ hơn 100.000 phép đo
- Pin sử dụng liên tục 14h
- Cấp bảo vệ IP65

Đo lưu lượng khí nén, khí gas, khí tự nhiên, khí cao áp.

Model : Fluxus G601CA
Hãng sản xuất : Flexim
Xuất xứ : Đức

Thông số thiết bị đo lưu lượng khí nén như sau:  

- Dải đo : 0.01 ~ 35m/s cho khí nén, gas
- Độ chia : 0.01m/s - Sai số : 0.01m/s
- Bộ nhớ 100 000 giá trị phép đo
- Đường kính ống : 6mm~2.5m
- Áp suất khí : không hạn chế, đo được với mọi áp suất khác nhau trong ống
- Nhiệt độ khí : -40°C ~ 200°C
- Lưu dữ hơn 100.000 phép đo
- Pin sử dụng liên tục 14h
- Cấp bảo vệ IP65

Đồng bộ máy đo lưu lượng khí gas bao gồm:

- Máy chính, màn hình LCD.
- Đầu đo lưu lượng và cáp nối
- Pin sạc và bộ sạc pin
- Băng dính
- Đĩa phần mềm giao diện máy tính và cáp nối máy tính
- Chất tiếp âm
- Vali vận chuyển
- Hướng dẫn sử dụng.

Đo lưu lượng có vai trò quan trọng vì nó phục vụ cho mục đích kiểm kê, đo đếm mà còn được ứng dụng trong hệ thống tự động hóa các quá trình sản xuất.

Ta cần hiểu rõ về phương pháp đo lưu lượng, cũng như nắm vững các đặc tính của thiết bị đo lưu lượng khí nén, dòng chảy là điều hết sức cần thiết.


Cảm biến đo lưu lượng không thể thiếu để đo lưu lượng của chất khí, chất lỏng, hay hỗn hợp khí-lỏng: như máy đo lưu lượng khí trong các ứng dụng trong công nghiệp dầu mỏ- khí đốt, hóa chất-dược phẩm, sản xuất giấy, điện, xi măng …

Trên thị trường,các loại lưu lượng kế rất đa dạng và luôn sẵn có cho bất kỳ ứng dụng công nghiệp hay dân dụng nào. Việc chọn lựa cảm biến đo lưu lương loại nào cho ứng dụng cụ thể thường dựa vào đặc tính chất cần đo, dải lưu lượng và yêu cầu về độ chính xác phép đo. Các yếu tố khác như các hạn chế về cơ khí và kết nối đầu ra mở rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa này.

Nói chung, độ chính xác của thiết bị đo lưu lượng khí nén còn phụ thuộc vào cả môi trường đo xung quanh. Các ảnh hưởng của áp suất, nhiệt độ, chất lỏng/khí hay bất kỳ tác động bên ngoài nào đều có thể ảnh hưởng đến kết quả đo.

Cảm biến đo lưu lượng trong công nghiệp được lắp đặt ở môi trường nhiễu cao và thường bị xung áp. Điều này đòi hỏi các cảm biến đo lưu lượng phải hoạt động bình thường cả với xung điện áp và bù được nhiễu để đảm bảo đưa ra tín hiệu đo với độ chính xác cao.

Thông thường, trong công nghiệp hay sử dụng giao diện truyền dẫn tín hiệu 4-20mA giữa bộ truyền tín hiệu đo với thiết bị điều khiển. Bộ truyền tín hiệu đo gắn với cảm biến đo lưu lượng có thể được cấp nguồn bởi chính mạch vòng 4-20mA này hoặc bằng nguồn riêng.

Bộ truyền tín hiệu đo sử dụng 3 mạch vòng 4-20mA có yêu cầu rất khắt khe về công suất: tất cả các thiết bị điện thu thập/xử lý và truyền tin cần phải hoạt động độc lập với nguồn cấp từ mạch vòng 4-20mA, chỉ những vi xử lý/vi điều khiển tiêu thụ rất ít điện (ví dụ dòng vi điều khiển DSP) mới được kết hợp dùng chung nguồn của mạch vòng 4-20mA.

Bộ truyền tín hiệu với kết nối truyền số liệu dạng số như tích hợp giao diện bus trường (Profibus, I/O Link) hoặc kết nối không dây ngày càng phổ biến, vì chúng làm giảm thời gian khởi động và cho phép giám sát liên tục, cũng như chẩn đoán lỗi.

Tất cả các yếu tố này góp phần cải thiện đáng kể năng suất và hiệu quả của hệ thống tự động hóa.

Các cảm biến lưu lượng được phân làm bốn nhóm chính dựa vào nguyên lý hoạt động của chúng: cảm biến lưu lượng dựa vào chênh lệch áp suất, cảm biến lưu lượng điện từ, cảm biến lưu lượng Coriolis, cảm biến lưu lượng siêu âm.

HGROUP giới thiệu về cảm biến lưu lượng chất khí nhằm giúp người sử dụng chọn đúng cảm biến cho ứng dụng của mình.

Mô tả máy đo lưu lượng khí Fluxus G601CA:

Máy đo lưu lượng khí được sử dụng trong các trường hợp đo lưu lượng khí nén, gas, đo lưu lượng hơi, khí thải.... trong các nhà máy, xí nghiệp,…

Thiết bị đo lưu lượng khí nén, gas được nhập khẩu chính hãng Flexim xuất xứ Đức. Máy đo lưu lượng hiển thị kết quả trực quan, khi đo ổn định, độ chính xác cao

Rất mong trở thành nhà cung cấp máy đo lưu lượng và hỗ trợ công tác kiểm định cho quý khách hàng. Xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn model phù hợp nhất :

CÔNG TY CỔ PHẦN HGROUP
Địa chỉ  :   Số 12/942, đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel : 024.8582.2159                     Fax : 024.3791.7621