Năng lực tạo nên giá trị - Chuyên sâu cho từng sản phẩm
VN EN

Sản phẩm

Thiết bị kiểm tra dung trọng, độ đầm chặt của nền

Liên hệ
0936.36.8731 0936.36.8731
Thông số kỹ thuật Thiết bị kiểm tra dung trọng, độ đầm chặt của nền

Thiết bị kiểm tra gồm một búa đầm có trọng l­ượng 4,5 kg vµ ®ược di chuyển trong một ống dẫn hướng theo chiều từ trên xuống dưới. Khi búa đầm được thả tự do, người sử dụng điều chỉnh từ một độ cao được xác định rơi  tự do tới bề mặt của phạm vi kiểm tra, đầu cảm biến gia tốc gắn trên búa đầm sẽ tạo ra sự tích điện và qua cáp nối từ búa đầm tới bộ hiển thị kết quả hiện số .

Thiết bị kiểm tra dung trọng và độ đầm chặt của đất ngoài hiện tr­ường bằng phương pháp test nhanh không dùng phóng xạ

Ứng dụng nổi bật của bộ thiết bị kiểm tra độ đầm chặt nền bê tông như sau :
- Thiết bị kiểm tra dung trọng và độ đầm chặt của đất ngoài hiện tr­ường bằng phương pháp test nhanh không dùng phóng xạ.
Ưu điểm sử dụng thiết bị này : nhanh, chính xác đáp ứng theo tiêu chuẩn ASTM D 5874, - đọc kết quả trong vòng 60s.
- Cho phép xác định sức chịu tải của đất và mức độ cố kết của đất trước và trong khi thi công. - Ngoài ra còn có thể xác định độ đầm chặt của đất trong phạm vi rộng, xác định phạm vi đất có độ đầm chặt thấp và ảnh hưởng của vật liệu khi đầm, lu…
- Các b­ước tiến hành với bộ thí nghiệm này với thao tác rất đơn giản, sử dụng đặc biệt thích hợp khi kiểm tra ngoài hiện trường giúp  cho ng­ười sử dụng có đựoc kết quả một cách nhanh chóng và chính xác không cần phải lấy mẫu dung trọng đất ngoài hiện tr­ờng sau  đó sử dụng với 1 số thiết bị phụ trợ khác như­ cân và tủ sấy…

Hình ảnh cho tìm kiếm thiết bị kiểm tra độ đầm chặt bê tông

Đặc điểm nối bật của bộ thiết bị kiểm tra dung trọng, độ đầm chặt của nền bê tông:

- Thiết bị kiểm tra gồm một búa đầm có trọng l­ượng 4,5 kg vµ ®ược di chuyển trong một ống dẫn hướng theo chiều từ trên xuống dưới. Khi búa đầm được thả tự do, người sử dụng điều chỉnh từ một độ cao được xác định rơi  tự do tới bề mặt của phạm vi kiểm tra, đầu cảm biến gia tốc gắn trên búa đầm sẽ tạo ra sự tích điện và qua cáp nối từ búa đầm tới bộ hiển thị kết quả hiện số .
- Quá trình này được một vi điều khiển lắp sẵn bên trong bộ hiển thị kết quả quét và lọc tín hiệu sau đó ghi lại sự suy giảm gia tốc ( tốc độ ) tại thời điểm tiếp xúc của búa đầm ở đơn vị đầm chặt 0 (IV) tới100 (IV). Kết quả đầm chặt IV chỉ ra sức chịu tải của đất và được so sánh với mối tương quan của thí nghiệm CBR cho kết quả chính xác.
- Dữ liệu từ việc kiểm tra bằng thiết bị được sử dụng t­ương tự theo kết quả khi tiến hành làm thí nghiệm với CBR tại phòng thí nghiệm cũng nh­ư tại hiện trường.
Thiết bị này sử dụng nguồn pin 9V PP3 lắp bên trong bộ hiển thị kết quả . Đọc kết quả trong vòng 1 phút.

Rất mong trở thành nhà cung cấp 
thiết bị kiểm tra bê tông và hỗ trợ công tác kiểm định cho quý khách hàng